Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
55
Hôm qua:
146
Tuần này:
3729
Tháng này:
5388
Tất cả:
129947
Đăng lúc 3 năm trước · 443 lượt xem

Vẻ đẹp vầng trăng khuyết.

Đối với người khuyết tật, có công việc ổn định, thu nhập nuôi sống được bản thân là điều không dễ. Thế nhưng, bằng ý chí, nghị lực phi thường, chị Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1972 ở thôn 5 xã Tân Thọ đã vững vàng vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực lao động sản xuất, không những tự nuôi sống bản thân mà còn là trụ cột của gia đình, là chỗ dựa của mẹ già và con thơ.

Đăng lúc 3 năm trước · 504 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 305 lượt xem

Hội LHPN huyện phát huy truyền thống 85 năm xây dựng và trưởng thành.

Phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN huyện không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát động hội viên hưởng ứng và thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước và 6 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, phong trào phụ nữ và hoạt động của các cấp hội phụ nữ huyện đã và đang phát huy hiệu quả, đóng góp tích cực trong việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của huyện.

Đăng lúc 3 năm trước · 242 lượt xem

Cuốn Nhật ký bằng thơ trở về từ nước Mỹ

Chúng tôi có dịp về thăm gia đình bác Nguyễn Văn Chinh, em trai của liệt sĩ Nguyễn Văn Nam ở thôn Thanh Minh, xã Minh Nghĩa, chủ nhân tiếp nhận cuốn nhật ký, di vật do lính Mỹ chiếm giữ sau trận đánh ở chiến trường miền Nam vừa được Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Át-tơn Cát-tơ (Ashton Carter) trao lại cho Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh, với mong muốn kỷ vật này sẽ được trả về cho gia đình của người lính Việt và “Mỹ sẽ tiếp tục hàn gắn lại những vết thương chiến tranh".

Đăng lúc 3 năm trước · 230 lượt xem

Điểm tựa nơi đầu sóng

Để đất nước được vẹn toàn bờ cõi, để những hòn đảo của Tổ quốc mãi sừng sững trong chủ quyền dân tộc, đòi hỏi những người canh giữ biển trời phải can trường và đầy lòng quả cảm. Nhưng để có được quyết tâm đó, ít ai biết rằng, các anh có một hậu phương vững chắc, dù ở nhà những người vợ, người mẹ gặp biết bao khó khăn, thiếu thốn vẫn luôn âm thầm ủng hộ để các anh yên tâm làm nhiệm vụ. Chị Trần Thị Tuyết – tại thôn 2, xã Trung Thành là một hậu phương như thế.

Đăng lúc 3 năm trước · 399 lượt xem

Điển hình trong học tập và làm theo lời Bác.

Đến thôn Đại Đồng, xã Tế Thắng hỏi thăm Chị Lê Thị Hường ai cũng trầm trồ khen ngợi, chị là một hội viên phụ nữ gương mẫu, siêng năng, sống gần gũi, hòa đồng luôn được mọi người yêu mến

Đăng lúc 4 năm trước · 466 lượt xem

Chủ tịch Hội làm vườn làm kinh tế giỏi

Với sự năng động, nhạy bén với thời cuộc, cộng với niềm đam mê cây cảnh, từ một hộ khó khăn, gia đình anh Đỗ Đăng Thế, thôn 11, xã Tế Nông đã trở thành ông chủ trồng và bán cây cảnh, làm giàu cho gia đình và quê hương. Hiện anh đang làm Chủ tịch hội làm vườn xã Tế Nông.

Đăng lúc 4 năm trước · 457 lượt xem

Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội gắn với học tập, làm theo Bác và xây dựng Đảng

Từ việc đẩy mạnh học tập, làm theo gương Bác và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI. Những năm qua, chi bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện đã thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội, từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ và của mỗi cán bộ, đảng viên.

Đăng lúc 4 năm trước · 457 lượt xem

Nhìn lại 10 năm thực thực Chỉ thị 49 của Ban Bí thư về xây dựng gia đình thời kỳ CNH-HĐH trên địa bàn huyện.

Với sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên có hiệu quả của các cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở, công tác gia đình và xây dựng gia đình đã trở thành một trong những nội dung quan trọng trong chương trình hoạt động của các cấp uỷ đảng, chính quyền, các đoàn thể, tổ chức xã hội trên địa bàn toàn huyện.

Đăng lúc 4 năm trước · 468 lượt xem
Dự báo thời tiết Thanh Hóa