Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
37
Hôm qua:
77
Tuần này:
594
Tháng này:
1468
Tất cả:
122771

Khai mạc hội khỏe Phù Đổng huyện Nông Cống lần thứ IX năm 2015

Đăng lúc: 10:59:45 24/12/2015 (GMT+7)

Tại trung tâm văn hóa thể thao huyện, chiều 23/12/2015, huyện Nông Cống tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX năm 2015. Tới dự có các đồng chí: Lê Thanh Hải - ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – BTHU; Hoàng Tiến Hiện – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo – Phó BCĐ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thanh Hóa; Trần Văn Thuấn – Phó BTHU – CT UBND huyện; Lê Đình Tuấn – Phó BTHU; các đồng chí trong BTV huyện ủy – Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ huyện; lãnh đạo các trường tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Xuân Hùng - Ủy viên BTV – PCT UBND huyện khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Nông Cống lần thứ IX năm 2015.

     IMG_1765.jpg
           Hội khỏe Phù Đổng là một hoạt động truyền thống của ngành Giáo dục với mục tiêu duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, góp phần bồi dưỡng lối sống cao đẹp theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là “Khỏe để học tập, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”. Tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh, nâng cao thể chất, trình độ hiểu biết và nhân cách học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường. Đây cũng là ngày hội của tuổi trẻ học đường, nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống anh hùng của dân tộc. Đồng thời qua đây phát hiện những tài năng thể thao để đào tạo, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương và cho đất nước.
IMG_1762.jpg

 Tham dự Hội khỏe Phù Đổng lần này có gần 2000 vận động viên và 65 giáo viên trong tổ trọng tài. Các vận động viên sẽ thi đấu ở 7 môn gồm: Bóng đá, cầu lông, nhảy cao, điền kinh, cờ vua, đá cầu. Để chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng, từ nhiều tháng nay 100% các trường tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyên đã tích cực chuẩn bị và đầu tư luyện tập. Toàn huyện có 1.634 học sinh tham gia thi cụm, trong đó có 939 học sinh đạt giải, 52 học sinh đạt giải cấp tỉnh.

Tại lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Nông Cống lần thứ IX năm 2015, đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – BTHU đã thắp sáng ngọn đuốc của Hội khỏe biểu trưng cho tinh thần thể thao trong sáng, trung thực và cao thượng. Bên cạnh đó, các đại biểu đã được chứng kiến màn diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn vận động viên và màn đồng diễn của gần 600 học sinh đến từ trường THCS Thăng Long và Trường THCS Công Liêm.

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Nông Cống năm 2015, đồng chí Lê Xuân Hùng - Ủy viên BTV – PCT UBND huyện nhấn mạnh: Hội khỏe cũng là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong hệ thống giáo dục phổ thông trong huyện, đồng thời là sân chơi để  tuổi trẻ học đường đua tài, thi đấu ở 7 môn thể thao đang phát triển rất mạnh trong các nhà trường.

 

Nguyễn Thơ

Từ khóa bài viết:
Dự báo thời tiết Thanh Hóa