Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
61
Hôm qua:
146
Tuần này:
3735
Tháng này:
5394
Tất cả:
129953

Vĩnh Thành  quê hương có bề dầy lịch sử, có truyền thống yêu nước và cách mạng. Dưới thời thuộc Pháp, nhân dân Vĩnh Thành đã sớm tiếp nhận tư tưởng cách mạng giải phóng dân tộc, tư tưởng đó đã được nhen nhóm và không ngừng phát triển, nhờ vậy mà Vĩnh Thành trở thành một trong những trung tâm cách mạng của huyện Vĩnh Lộc trong những năm tháng chuẩn bị cho tổng khởi nghĩa giành chính quyền tháng 8 năm 1945. Từ khi thành lập xã đến nay đảng bộ Vĩnh Thành đã lãnh đạo nhân dân tiến theo ngọn cờ cách mạng của Đảng, vượt qua thử thách, khó khăn, lập được nhiều thành tích, đóng góp xứng đáng cho cách mạng giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 IMG_0195.JPG

         
         Xuất phát từ tình cảm cao đẹp nhớ về cội nguồn, nhớ về những lớp người đi trước, Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Vĩnh Thành quyết định biên soạn cuốn sách lịch sử xã Vĩnh Thành, nhằm giáo dục và nâng cao sự hiểu biết của cán bộ và nhân dân về lịch sử của quê hương trong quá trình dựng nước và giữ nước, đồng thời để phát huy truyền thống yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng của cán bộ và nhân dân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa. Đây cũng là niềm mong mỏi của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã. Từ các năm 1977, năm 1984 rồi năm 2002 các đồng chí lãnh đạo địa phương , các vị lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của xã, của huyện, các đồng chí đảng viên lớp đầu tiên của xã và những người am hiểu về lịch sử quê hương đã sưu tầm, đóng góp tư liệu, thông qua tư liệu và khởi thảo Tóm tắt lịch sử xã Vĩnh Thành từ khi có Đảng đến năm 1975 và Sơ thảo lịch sử  đảng bộ xã Vĩnh Thành từ trước cách mạng tháng 8 năm 1945 đến năm 2002.

          
        Chào mừng kỷ niệm  60 năm chi bộ Đảng Cộng sản xã Vĩnh Thành ra đời (12 - 1947 - 12 - 2007 ), cuốn lịch sử xã Vĩnh Thành ra mắt bạn đọc, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã đã nhiệt tình đóng góp cho việc hoàn thành cuốn sách này.

          

 

Dự báo thời tiết Thanh Hóa